Giá thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín là thủ thuật khá đơn giản, nhẹ ngàng và nhanh chóng giúp chị em thu nhỏ và làm đẹp vùng kín. Thủ thuật này chủ yếu được thực hiện bởi những chị em sau quá trình sinh đẻ nhiều lần khiến âm đạo rộng. Việc thu hẹp âm đạo sẽ giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục, làm trẻ hóa âm đạo và tăng thêm hưng phấn cho cả hai. Vậy giá thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu? Cùng theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

Đối tượng nên thẩm mỹ vùng kín

Vì nhiều lý do có thể do tự nhiên hoặc sau quá trình sinh nở vùng kín của chị em không còn được như ý muốn như: âm đạo bị giãn rộng, tính đàn hồi giảm, các cơ trở nên nhão, màu thâm đen, khô âm đạo,.. những điều này không những làm đời sống vợ chồng bớt mặn mà, rạn nứt mà còn có nguy cơ dễ mắc các bệnh viêm nhiễm gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự tự tin và đời sống chị em. Những đối tượng nên thẩm mỹ vùng kín bao gồm:

l  Những chị em qua sinh đẻ nhiều, nạo phá thai, điều trị các bệnh phụ khoa khiến âm đạo bị giãn rộng.

l  Chị em có quan hệ nhiều lần, chuẩn bị tới thời kỳ mãn kinh.

l  Những chị em có âm đạo bị giãn rộng do bẩm sinh, chấn thương,…

l  Chị em đã trải qua thẩm mỹ vùng kín nhưng không mang lại hiệu quả

Giá thẩm mỹ vùng kín là bao nhiêu?

Yếu tố quyết định chính đến giá thẩm mỹ vùng kín là phương pháp áp dụng và cơ sở y tế mà chị em lựa chọn để làm đẹp vùng kín.

Phương pháp áp dụng để thẩm mỹ vùng kín

Phẫu thuật chỉnh hình thẩm mỹ vùng kín công nghệ Hàn Quốc – EVE đang được áp dụng rất nhiều trên thế giới và các nước phát triển. Đây là thủ thuật sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, không gây đau đớn, nhanh chóng phục hồi. Phương pháp là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ chỉnh hình thẩm mỹ ở Hàn Quốc đưa vào áp dụng với những công nghệ trong ngành phụ khoa, tạo nên một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ vùng kín.

Phương pháp được sự ủng hộ nhiệt tình của chị em bởi những ưu điểm nổi bật sau:

·         An toàn: trong quá trình tiến hành thực hiện những thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ sẽ được vô khuẩn, dụng cụ dành cho thủ thuật sử dụng một lần, kiểm soát nhiễm trùng nghiêm ngặt.

·         Không gây đau đớn: Thao tác của bác sĩ chuyên khoa chuẩn xác, dụng cụ an toàn, gây mê tiêu chuẩn quốc tế, định lượng định giờ gây mê chính xác, giảm thiểu tối đa tình trạng đau đớn cho chị em.

·         Thực hiện nhanh chóng: Toàn bộ quá trình thu hẹp diễn ra 15-20 phút, giảm đau đớn, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi.

·         Hồi phục nhanh chóng: Thông thường, 5-6 ngày sau phẫu thuật chỉnh hình môi âm đạo có thể cắt chỉ, khoảng 10 ngày là hồi phục, giảm bớt thời gian hồi phục so với phẫu thuật truyền thống, sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống bình thường.

Cơ sở y tế thực hiện thẩm mỹ vùng kín

Để có được giá thẩm mỹ vùng kín hợp lý bạn nên chọn phòng khám đa khoa Thiện Hòa Hà Nội. Đây là một phòng khám đa khoa chính quy hội tụ rất nhiều thế mạnh nổi bật mà không phải phòng khám nào cũng có.

§  Có cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu và chuyển giao trực tiếp từ các nước hàng đầu về ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…

§  Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ thẩm mỹ vùng kín hoàn hảo và an toàn.

§  Đội ngũ chăm sóc khách hàng thân thiện, đẳng cấp, được đào tạo một cách bài bản, cam kết mang lại sự hài lòng đối đa và tâm lý thoải mái cho khách hàng khi đến với trung tâm để thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

§  Là địa chỉ có chi phí các dịch vụ hợp lý, phù hợp với túi tiền của đa số các khách hàng.

§  Ngoài ra, phòng khám còn cam kết mang đến hiệu quả như khách hàng mong muốn, bảo hành dài hạn cho tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Trên đây là những chia sẻ của bác sỹ chuyên khoa Phòng khám đa khoa Thiện Hòa về vấn đề giá thẩm mỹ vùng kín. Nếu như bạn còn bất kỳ vấn đề gì cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với bác sỹ của phòng khám để được tư vấn miễn phí theo các cách sau: